Dụng cụ massage, cọ lưng tắm nhật bản

Mã sản phẩm: GD5SCKL

Thương hiệu: Nhật Bản Loại: ĐỒ NHÀ TẮM

89.000₫ 140.000₫

DỤNG CỤ MASSAGE, CỌ LƯNG  TẮM NHẬT BẢN
-  Cây bông tắm  giúp tạo bọt sữa tắm và cho các tinh chất sữa dưỡng ẩm có trong sữa tắm thấm sâu vào da

-Mặt trước dùng cọ tắm giúp kì được các phần phía sau như lưng,  đồng thời có tác dụng rất tốt đối với việc tẩy da chết, giúp lưu thông máu đặc biệt thích hợp với những bạn bị viêm nang chân lông
 

chinh-sach
. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng chỉ từ 300.000đ và hỗ trợ phí Ship ngoại thành và các tỉnh toàn quốc.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

DỤNG CỤ MASSAGE, CỌ LƯNG KHI TẮM NHẬT BẢN

-Nhờ có em này mà mỗi lần tắm ko phải với với tay để kì cọ nữa nè các chị em. Dùng phê luông ấy. Chứ lấy tay gãi đỏ sẩn hết cả lưng dùng cái này Lưng đỡ hẳn mụn  Thật khó để làm sạch hết những tế bào chết trên da cũng như kì sạch hết lũ ghet đáng ghét bằng tay... giờ mọi thứ thật đơn giản hơn hãy dùng cây cọ lưng Muji này nhé chỉ với một động tác rất đơn giản lũ ghet đã không còn nơi để ẩn nấp nữa. Hơn nữa khi dùng cây cọ lưng với bọt xà phòng, chúng sẽ giúp bạn thư giãn và cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn, giúp lưu thông các mạch máu tốt hơn.
-Thiết kế thân cây dài, vừa tay cầm, giúp bạn dễ dàng chà khắp lưng và massage cho cơ thể một cách dễ dàng, hiệu quả khi tắm. Bông tắm mềm mại, dễ dàng làm sạch mà không gây tổn thương da. Cây bông tắm còn giúp tạo bọt sữa tắm và cho các tinh chất sữa dưỡng ẩm có trong sữa tắm thấm sâu vào da, làm tăng hiệu quả dưỡng ẩm và làm làn da mịn màng hơn.

-Mặt trước dùng cọ tắm giúp kì được các phần phía sau như lưng, hông được dễ dàng hơn, đồng thời có tác dụng rất tốt đối với việc tẩy da chết, giúp lưu thông máu đặc biệt thích hợp với những bạn bị viêm nang chân lông👍
-Mặt sau bông tắm mềm vừa xoa vừa massage da, tẩy tế bào chết, cho da mềm cực thích

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo